Welcome, Guest. Please login or register.

ผู้เขียน หัวข้อ: เซอร์ไพร์ new city 2014 สีเงิน สีเทา สีน้ำตาล สีน้ำเงิน +2000 สีดำ สีแดง +8000  (อ่าน 2996 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

tummer

 • Administrator
 • แฟนพันธุ์แท้ City CNG
 • ******
 • กระทู้: 1016
 • เข็มไมล์:
  2.3%
 • พลังน้ำใจ: 29
หลังจากเปิดราคาตามสื่อต่างๆ ทาง honda สาย4 ได้แจ้งว่า ราคาดังกล่าว  สีเงิน สีเทา สีน้ำตาล สีน้ำเงิน +2000 สีดำ สีแดง +8000 นะครับพี่น้อง

โดยฮอนด้า ซิตี้ใหม่ มีให้เลือก 6 รุ่น ประกอบไปด้วย S MT, S AT, V, V+, SV และ SV+ โดยมีให้เลือก 7 สี ได้แก่ สีเทาโมเดิร์นสตีล, สีแดงคาร์เนเลียน, สีดำคริสตัล, สีเงินอลาบาสเตอร์, สีเทาทาฟเฟต้า และ 2 สีใหม่ สีน้ำเงินบริลเลียนท์ สปอร์ตตี้และสีน้ำตาลโกลเด้น ภายในห้องโดยสารใน 2 รุ่นท๊อปเป็นเบาะผ้าสีดำ ที่เหลือเป็นเบาะผ้าสีเบจ โดยยังไม่มีรุ่น CNG ตามคาดครับข้อมูล Honda City 2014 เบื้องต้น

ฮอนด้า ซิตี้ เจนเนอเรชชั่นที่ 4 ได้รับการพัฒนาภายใต้แนวคิด Advanced Cool Stunner มาพร้อมดีไซน์โดดเด่นรอบคัน ภายในห้องโดยสารได้รัการออกแบบให้มีความกว้างขวางเหนือระดับ โดยเน้นที่การออกแบบระดับพรีเมียมทั้งภายในและภายนอกด้วยแนวคิดในการออกแบบที่เรียกว่า Exiting H Design ด้วยการออกแบบที่เน้นการให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารเป็นจุดศูนย์กลาง ผ่านอง
ค์ประกอบหลัก  3 ประการ ได้แก่นวัตกรรมอันล้ำสมัยแต่สามารถใช้งานได้ง่าย โครงสร้างที่แสดงถึงพลังแห่งการขับเคลื่อน และการออกแบบเพื่อตอบสนองต่อประสาทสัมผัสทั้ง 5

การออกแบบด้านหน้าเน้นความโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว การออกแบบด้านข้างที่ทรงพลัง กันชนหน้าออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ กระจังหน้าและไฟหน้าแบบหรูหรา ให้อารมณ์สปอร์ต เส้นสายด้านข้างลึกและคมชัดต่อเนื่องไปถึงด้านหลัง ไฟท้ายออกแบบให้หรูหรา โดดเด่นแม้ยามจอดนิ่ง

ใน 3 รุ่นบนมาพร้อมเสาอากาศแบบครีบฉลาม และเพิ่มความดุดันให้กับตัวรถด้วยล้อแม็ก 16 นิ้วใน 2 รุ่นบน ขณะที่พื้นที่เก็บสัมภาระด้านหลังถูกออกแบบให้มีขนาดใหญ่โต สามารถจุได้ถึง 536 ลิตร

ห้องโดยสารออกแบบแบบลอยตัวแสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่ล้ำสมัยและมีความสปอร์ตมากขึ้น คอนโซลหน้าและคอนโซลกลางเชื่อมต่อเป็นชิ้นเดียวกัน พื้นที่ห้องโดยสารหลังมีขนาดกว้างขึ้น ขยายความกว้างของพื้นที่หัวไหล่เพิ่ม 40 มม. พื้นที่วางขาด้านหลังเพิ่มขึ้น 60 มม.

เบาะที่นั่งตอนหลังออกแบบมาให้มีองศาการนั่งที่เหมาะสมกับสรีระ สามารถปรับพับได้ 60:40 ใน 2 รุ่นท๊อป พร้อมด้วยปุ่มพับเบาะที่ห้องโดยสารตอนหลัง สามารถเพื่มพื้นที่การเก็บสัมภาระได้ทันที นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสุนทรีระหว่างเดินทางด้วยลำโพง 8 จุดเครื่องยนต์ที่ติดตั้งเป็นเครื่องยนต์ไอ-วีเทคขนาด 1.5 ลิตร รองรับเชื้อเพลิงอี85 ที่ให้กำลังสูงสุด 117 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 146 นิวตัน-เมตรที่ 4,700 รอบต่อนาที ส่งกำลังผ่านเกียร์ธรรมดา 5
สปีดหรือเกียร์อัตโนมัติซีวีทีรุ่นใหม่ ที่ได้รับการพัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม

เกียร์ซีวีทีลูกใหม่ถูกพัฒนาด้วยการขยายอัตราทดเกียร์ให้กว้างขึ้น มาพร้อมระบบ G-Design Shift ที่ช่่วยให้อัตราการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมอัตราเร่งที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

ฮอนด้า ซิตี้ใหม่ ยังมาพร้อมระบบ ECO Coaching ที่ช่วยควบคุมให้เครื่อยนต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยระบบจะปรับการทำงานของเครื่องยนต์ ลิ้นปีกผีเสื้อและระบบเกียร์ให้ทำงานสัมพันธ์กันระหว่างรถวิ่ง และยังปรับการทำงานของระบบปรับอากาศและการหมุนเวียนอากาศภายในห้องโดยสารให้เหมาะกับอุณหภูมิภายนอกรถ

โครงสร้างตัวถังนิรภัย G-CON ช่วยปกป้องห้องโดยสารจากการชนรอบทิศทาง และเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นระบบป้องกันล้อล็อก ระบบกระจายแรงเบรกแบบอีเลกทรอนิกส์ ระบบควบคุมการทรงตัว ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน สัญญาณไฟฉุกเฉินแบบอัตโนมัติ และจุดยึดเบาะนั่งสำหรับเด็กเป็นอุปกรณ์มาตรฐานทุกรุ่น

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นถุงลมนิรภัย 6 จุด กล้องส่องภาพด้านหลังปรับมุมมองได้ 3 ระดับใน 3 รุ่นท๊อป ที่ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการถอย โดยสามารถเลือกดูมุมกล้องที่แตกต่างกันฮอนด้า ซิตี้ยังมาพร้อมอุปกรณ์เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ โดยรายละเอียดของอุปกรณ์จะแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงพร้อมจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ที่สมารถแสดงข้อมูลการขับขี่ ระบบโทรศัพท์ไร้สายและรองรับการสั่งงานด้วยเสียงผ่าน Siri ในไอโฟน และรองรับ HondaLink Application ในสมาร์ทโฟนบางรุ่น

ระบบปรับอากาศอัตโนมัติพร้อมแผงควบคุมแบบสัมผัส มาตรวัดเรืองแสงพร้อมหน้าจอแสดงควบคุมการขับขี่ ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์แบบอัจริยะ ระบบควบคุมประตูแบบอัจฉริยะ พร้อมด้วยพวงมาลัยมัลติฟังชั่น ควบคุมทุกอย่างผ่านปลายนิ้ว

ราคา ในประเทศไทย

Honda City 2014 S MT ราคา 550,000 บาท
Honda City 2014 S AT ราคา 589,000 บาท
Honda City 2014 V AT ราคา 649,000 บาท
Honda City 2014 V Plus AT ราคา 689,000 บาท
Honda City 2014 SV AT ราคา 734,000 บาท
Honda City 2014 SV Plus AT ราคา 749,000 บาท

cr.autospinn

giftheaven

 • มือใหม่ป้ายแดง
 • *
 • กระทู้: 2
 • เข็มไมล์:
  0.2%
 • พลังน้ำใจ: 0
  • สูตรบาคาร่า
รถสวยมากเลยอ่าครับ

wonChol

 • มือใหม่ป้ายแดง
 • *
 • กระทู้: 2
 • เข็มไมล์:
  0.2%
 • พลังน้ำใจ: 0
โปรนี่หน้าสนมากเลยครับ