Welcome, Guest. Please login or register.ผู้เขียน หัวข้อ: Lamina ได้รับรางวัลในงาน Motor Expo 2014  (อ่าน 836 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

tummer

  • Administrator
  • แฟนพันธุ์แท้ City CNG
  • ******
  • กระทู้: 1015
  • เข็มไมล์:
    0.5%
  • พลังน้ำใจ: 29
Lamina ได้รับรางวัลในงาน Motor Expo 2014
« เมื่อ: ธันวาคม 03, 2014, 03:37:11 PM »รายละเอียด Facebook ได้ที่ https://www.facebook.com/media/set/?set=a.752064848182052.1073741850.119584004763476&type=1
//-----------------------------------------------------------------------//

ลามิน่า คว้ารางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5

ลามิน่าประกาศศักดาการเป็นแบรนด์สินค้าชั้นนำของอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย และเป็นสินค้าที่ผู้บริโภคชาวไทยให้การตอบรับเป็นอย่างดี และล่าสุด ตอกย้ำด้วยการคว้ารางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ – ฟิล์มกรองแสง ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 จากการประกาศผลรางวัล TAQA - Thailand Automotive Quality Award ที่จัดโดยบริษัท สื่อสากล จำกัด บริษัท คัสต้อม เอเชีย จำกัด หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ และสถาบันยานยนต์ในปีนี้ ลามิน่าได้รับเกียรติสูงสุดในการได้รับรางวัล Excellent Award Tinted Film 2010 - 2014 ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมต่อเนื่องติดต่อกัน 5 ปี ทางบริษัทฯ ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์ลามิน่า รู้สึกเป็นเกียรติและซาบซึ้งในการได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลดังกล่าว แสดงให้เห็นถึงการเป็นตราสินค้าที่มีมาตรฐานและได้รับการยอมรับในหมู่ผู้บริโภคชาวไทย

ลามิน่ายังคงเป็นฟิล์มกรองแสงรถยนต์ยี่ห้อเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลดังกล่าว นับตั้งแต่มีการประกาศผลรางวัลผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ประเภทฟิล์มกรองแสง ในปี 2553 ซึ่งเป็นผลมาจากการเดินหน้าจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม และการเตรียมความพร้อมด้านการให้บริการที่โดดเด่น เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าชาวไทยมาอย่างต่อเนื่องยาวนานและเพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จในประเทศไทย นายจูเลี่ยน โหลว  ผู้บริหารระดับสูงของซีพีฟิล์ม อิงค์ ในเครือบริษัท อีสต์แมน เคมิคอล สหรัฐอเมริกา ได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีในความสำเร็จและการได้รับการยอมรับดังกล่าว ซึ่งคณะผู้บริหารของเทคโนเซล (เฟรย์) นำโดย คุณจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี    แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของบริษัทในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 19 ปี
นอกจากการได้รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดเยี่ยมแล้ว ลามิน่ายังได้รับการยอมรับจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับภาคธุรกิจหลายราย เห็นได้จากรางวัลที่ได้รับอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นรางวัลซูเปอร์แบรนด์ (Superbrands)  ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับ 1 ตราสินค้าที่ครองใจผู้บริโภคสูงสุด  ต่อเนื่องถึง 11 ปี นับตั้งแต่ปี 2547 – 2557

ลามิน่ายังได้รับรางวัล No. 1 Brand Thailand ที่จัดโดยนิตยสารมาร์เก็ตเทียร์ จากผลการวิจัยทางการตลาดที่ระบุว่าประชาชนได้เลือกให้ฟิล์มลามิน่าครองตำแหน่งฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ยอดนิยมอันดับหนึ่งในดวงใจ ประจำปี 2555 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการได้รับความยอมรับจากผู้บริโภคในประเทศไทยเป็นอย่างดีและต่อเนื่องยาวนาน

ทางด้านการบริหารธุรกิจนั้น ลามิน่าได้รับรางวัลด้านการบริหารจัดการองค์กร  SMEs Excellence Awards ปี 2555 จากสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย และสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ รวมถึงได้รับรางวัล Bai Po Business Awards by Sasin ในฐานะผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จและสร้างความแตกต่างให้ธุรกิจได้อย่างโดดเด่น จากศศินทร์และธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)Website: http://www.laminafilms.com
Facebook: https://www.facebook.com/FilmLaminaPinky Glow ผลิตภัณฑ์ใหม่โดย คริส หอวัง พิงค์กี้โกลว์ เจลอาบน้ำเกรปฟรุ๊ตผสมสครับน้ำนม

http://www.pinkyglows.com/
http://www.pinky-glow.com/