Welcome, Guest. Please login or register.ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องปรับอากาศพานาโซนิค เรามีแอร์บ้านพานาโซนิค พร้อมด้วยราคาติดตั้งให้ออกเสียงใช้ถมไปมายมากมายรุ่น  (อ่าน 593 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

108air1

  • มือใหม่ป้ายแดง
  • *
  • กระทู้: 8
  • เข็มไมล์:
    0%
  • พลังน้ำใจ: 0
เครื่องปรับอากาศพานาโซนิค เรามีแอร์บ้านพานาโซนิค ครบครันสนนราคาติดตั้งให้เลือกใช้มากมายหลายรุ่น ซึ่งเรามีช่างที่มีความแกล้วกล้าพร้อมติดตั้งทั่วถึงประเทศไทย
ประวัติของ บริษัทพานาโซนิค Corporation เริ่มตั้งแต่การก่อตั้งบริษัทขึ้นในปี 2461 เพื่อสนองไขตอบสนองความต้องการของลูกค้าในหลายหลายรูปแบบบนมูลฐานของเทคโนโลยีนวัตกรรมสิ่งของอิเล็กทรอนิกส์ เราพร้อมนำทูลผลิตภัณฑ์ ระบบ และบริการต่างๆ มากมาย
บริษัทพานาโซนิค แมเนจเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัทพานาโซนิค แมเนจเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัดได้สัมผัสติดตั้งขึ้นในชั้นสำนักงานปฏิบัติตนการภูมิภาค ซึ่งในการประดิษฐ์ตั้งสำนักงานยิ่งใหญ่ขึ้นในประเทศไทยนั้นมุ่งหวังที่จะเพิ่มขึ้นความทำเป็นในการประกวดในตลาดในประเทศไทย และเพื่อที่จะให้ประเทศไทย เป็นหายรวมทั้งสิ้นในการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแฟซิฟิก ตะวันออกกลาง และแอฟริกา รองจากประเทศสิงคโปร์
ความยังไม่ตายมาของพานาโซนิคในประเทศไทย
สำหรับข้อความเป็นมาของพานาโซนิคในประเทศไทยนั้น เริ่มขึ้นในปี พ.ศ. 2497 จากการที่ มัตสุชิตะ อิเล็คทริค ซึ่งปัจจุบันนี้ได้กลับตาลปัตรชื่อหมายความว่า พานาโซนิค คอร์ปอร์เรชั่นได้แต่งตั้งให้ บริษัท ซิว จำกัด เป็นผู้แทนแลกเปลี่ยนสินค้าเนชั่นแนลในประเทศไทย อาจกล่าวได้ว่านี่คือจุดเริ่มทำของพานาโซนิคในประเทศไทย จนในปี พ.ศ. 2504 จึงได้มีการก่อตั้ง บริษัท เนชั่นแนลไทย จำกัด ซึ่งก็คือ บริษัทพานาโซนิค (ประเทศไทย) จำกัด ในปัจจุบัน บริษัทนี้มายเป็นโรงงานผลิตแห่งแต่ก่อนที่มัตสุชิตะอิเล็คทริคลง เงินลงทุนในต่างประเทศหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยในระยะแรกทำการผลิตถ่านไฟฉายและวิทยุ หลังจากนั้น จำนวน บริษัทพานาโซนิค ในประเทศไทยก็พอกพูนขึ้นอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดเมื่อปี พ.ศ. 2549 ได้มีการจัดตั้ง บริษัท พานาโซนิค แมเนจเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นสำนักงานปฏิบัติการประจำประเทศไทยขึ้น โดยกลุ่มบริษัทพานาโซนิคในประเทศไทย ปัจจุบันมีทั้งหมด 21 บริษัท แบ่งเป็นบริษัทผู้ผลิต 12 บริษัท บริษัทฝ่ายขาย 4 บริษัท บริษัทวิจัยและพัฒนา 1 บริษัท บริษัทผู้ถือหุ้น และอื่นๆ อีก 4 บริษัท ตั้งอยู่ที่เขตกรุงเทพและปริมณฑล รวมไปถึงขอนแก่นและอยุธยา โดยมีพนักงานประมาณ 18,000 คน และมีสินค้าที่ร่วมกันผลิตมากกว่า 60 ชนิด รวมทั้งผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศพานาโซนิค ด้วย
เรา 108Air.com ขอก็หมายความว่าอะไหล่หนึ่งในการกระจายสินค้าเพื่อผู้บริโภค ฉันมีช่างแอร์จำนวนมาก ทั่วประเทศไทย เสร็จอำนวยความง่ายไม่ว่า จะติดตั้งเครื่องปรับอากาศพานาโซนิค แอร์พานาโซนิค ล้างแอร์ ซ่อมแอร์ เราพร้อมให้บริการ เครื่องปรับอากาศพานาโซนิค มีหลายรุ่น ซึ่งมาทำความรู้จักนวัตกรรมพอสังเขปดังนี้
- แอร์พานาโซนิค มีเซ็นเซอร์อัจฉริยะ ECONAVI จะตรวจการสิ้นเปลืองพลังงานโดยใช้เซ็นเซอร์ตรวจจับกิจกรรมของปุถุชนและเซ็นเซอร์ตรวจจับคว้าแสงแดด โดยจะสามารถตรวจสอบตำแหน่งของบุคคล ความเคลื่อนไหว เนื้อความที่ไม่มีคนอยู่ และความเข้มของแสงอาทิตย์ จากนั้นก็จะปรับภามทำความเย็นโดยอัตโนมัติเพื่อประหยัดพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ มอบความสะดวกสบายอย่างสืบเนื่อง
- แอร์พานาโซนิค ดีไซน์ที่ชั่วกาลนานช่วยให้แน่ใจว่าเครื่องปรับอากาศจะทำงานได้อย่างเข้าท่า ทำให้ห้องเย็นสบาย วางใจได้นานมากนับปี เครื่องปรับอากาศควรจะทำให้ทุกคนภายในห้องรู้สึกสบาย โดยจะต้องทำงานอย่างเงียบๆ
- แอร์พานาโซนิค อินเวสเตอร์ Panasonic Inverter ปรับระดับเวคการหมุนของคอมเพรสเซอร์ได้อย่างยืดหยุ่น จึงใช้พลังงานน้อยกว่าในการระวังฐานะอุณหภูมิที่ตี ทั้งยังสมรรถปรับอุณหภูมิภายในห้องให้กลางคืนเร็ว ทันทีที่เปิดเครื่อง คุณจึงประหยัดค่าไฟได้มากกว่า ทั้งยังช่วยให้ห้องเย็นรวดเร็วทันใจอีกด้วย ลักษณะการทำงาน แบบอย่างการก็เหมือนกับการขับรถ คุณจะขับรถได้สะดวกอย่างง่ายดายกว่าหากไม่จำเป็นต้องกระทืบเบรกและออกรถครั้งแล้วครั้งเล่า การใช้ระบบอิน เวอร์ทเตอร์จะให้ผลลัพธ์แบบเดียวกันสำหรับการปรับอากาศ เมื่อเปิด เครื่องปรับอากาศ ระบบอินเวอร์ทเตอร์จะทำงานด้วยพลังสูงสุดเพื่อให้ห้องเย็นเร็ว หลังจากที่อุณหภูมิลดลงจนถึงระดับที่กำหนด ระบบอินเวอร์ทเตอร์จะทำงานอย่างมี พลังเพื่อรักษาระดับอุณหภูมิภายในห้อง จึงป้องกันการใช้ไฟฟ้าอย่างสิ้นเปลือง และช่วยให้อุณหภูมิห้องเย็นสบายอยู่เสมอ ลดการใช้พลังงานได้อย่างมาก ประหยัดค่าใช้จ่ายได้เหนือชั้น เย็นเร็วหลังจากที่เปิดเครื่อง ด้วยการทำงานที่เปี่ยม ด้วยสมรรถนะ
- แอร์พานาโซนิค มีระบบ nanoe-G คือระบบกรองอากาศที่เหนือชั้นของ Panasonic ซึ่งใช้เทคโนโลยีนาโนเพื่อกรองอนุภาคที่ประกอบด้วยไอออนและอนุมูลอิสระ nanoe-G ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในการดักถือ จุลินทรีย์ในอากาศ ที่ยึดเกาะตามจุดต่างๆ และที่อยู่ในแผ่นกรองอากาศ เช่น เชื้อแบคทีเรียและไวรัส ดังนั้นจึงปันออกสภาพแวดล้อมที่สะอาดกว่าสำหรับการพัก nanoe-G ประกอบด้วยส่วนประกอบของอากาศ ไม่ใช่สารเคมี จึงสามารถใช้ งานได้อย่างไร้หนักใจสำหรับผู้ที่ไวต่อสารเคมี แม้กระทั่งในห้องนอนของเด็ก เครื่องปรับอากาศพานาโซนิค ป้องกันคุณจากสารจุดภูมิแพ้ ด้วยระบบแผ่นซักล้าง super allere buster ยับยั้งสารก่อภูมิแพ้ได้ 99%

ราคาแอร์พานาโซนิค
แฟนคอยส์/คอนเดนซิ่ง บีทียู ราคาติดตั้ง
CS-PC09QKT/CU-PC9QKT 9,000 12,900
CS-PC12QKT/CU-PC12QKT 12,000 15,300
CS-PC18QKT/CU-PC18QKT 18,000 22,800
CS-PC24QKT/CU-PC24QKT 24,000 27,200
ประกันคอม 5 อะไหล่ 1
สามารถดูราคาแอร์พานาโซนิค เลือกรุ่นเครื่องปรับอากาศพานาโซนิค หรือ ราคาแอร์พานาโซนิคพร้อมติดตั้ง เพิ่มเติมได้ที่ 108Air.com
เครื่องปรับอากาศพานาโซนิค แอร์พานาโซนิค ราคาแอร์พานาโซนิค